NỐI MI & CẤY MI

Ngày nay, công nghệ nối mi, cấy mi đã trở nên phổ biến với phái nữ, những người có nhu cầu làm đẹp cao. Nối mi, cấy migiúp phái đẹp tiết kiệm kha khá thời gian do không cần phải trau chuốt trang điểm hay chải mascara vùng mi mắt mà vẫn có thể yên tâm có một đôi mắt đẹp và một bộ lông mi cong dài như ý.  Hiểu được nỗi lo lắng cũng như mong muốn của phái đẹp, hàng nghìn trung tâm thẩm mỹ ra đời đáp ứng nhu cầu của các cô gái, giúp có một hàng mi phù hợp nhất, từ đó trở nên tự tin và năng động hơn.

Đừng nhầm lẫn giữa cấy lông mi và nối mi

Cấy mi hay nối mi đều là những giải pháp để hàng mi của bạn trở nên cong, dày và quyến rũ hơn nhưng chớ vội nghĩ cả hai phương pháp này là một bởi dù mục đích giống nhau nhưng kỹ thuật thực hiện và ưu điểm của mỗi phương pháp hoàn toàn khác xa nhau.

Nối mi: Là phương pháp dùng một lớp mi giả gắn chồng lên lớp mi tự nhiên bằng keo sinh học, giúp mi dày và dài hơn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ giữ được trong khoảng một thời gian, tùy thuộc vào sự chăm sóc của người được nối mi. Sau một thời gian, lớp keo bong ra, mi sẽ dần dần rụng hết, để lộ ra lớp mi tự nhiên vốn có trước kia của bạn.

Cấy mi: Là phương pháp sử dụng nang tóc phù hợp, có kết cấu gần giống với lông mi để cấy vào mí mắt.

Vậy nối mi, cấy mi ở đâu đẹp?

Với thị trường làm đẹp sôi động như hiện nay, mọi người không biết được nên lựa chọn nơi nào thật sự đáng tin cậy để gởi gắm sắc đẹp của mình. Để giải đáp những nỗi lo toan của mọi người, Jennie Brows ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm mi đẹp theo phong cách nhẹ nhàng và quý phái.

Jennie Brows được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc nối mi, cấy mi chuyên nghiệp và đẳng cấp. Quý khách hàng đến với Jennie Brows sẽ được trải nghiệm làm đẹp ở salon sang trọng và dịch vụ làm cho quý khách hài lòng.

Chuyên viên nối mi của Jennie Brows được đào tạo qua trường lớp bài bản và thi tốt nghiệp để lấy bằng cấp, chứng chỉ hành nghề. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên tổ chức kiểm tra tay nghề của các nhân viên để đảm bảo chất lượng phục vụ cho khách hàng.

- CEO Jennie Thảo Bùi.

Đặt Hẹn Ngay Để Đẹp Hơn Hôm Nay!

18Bis/10A Nguyen Thi Minh Khai, Quan 1

Tel: +84.094.676.3379

  • Black LinkedIn Icon
  • Black Facebook Icon
  • Black Twitter Icon
  • Black Google+ Icon
  • Black Instagram Icon

© 04.2019 by JENNIE BROWS | Proudly created with USVNTech | All rights reserved.