background-01.png

ĐÀO TẠO HỌC VIÊN (ACADEMY)

Jennie Brows đào tạo học viên thẩm mỹ làm đẹp

Chọn nghề thẩm mỹ đồng nghĩa với việc bạn mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người khác bằng đôi tay tài năng của mình. Vì vậy, hai tố chất mà mỗi học viên cần có khi đến với nghề là sự chăm chỉ và lòng yêu nghề. Nếu kiến thức và tay nghề giúp bạn phát triển sự nghiệp thì chính sự chịu khó và niềm say mê nghề nghiệp là động lực để vượt qua áp lực và trụ vững trong nghề. Với sự kiên trì và quyết tâm theo đuổi nghề, bạn dễ dàng nâng cao kiến thức và tay nghề ngay trong quá trình làm việc, qua các khóa đào tạo và tự học.

Với nhiều năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ Jennie Brows tự hào là trung tâm uy tín đã đào tạo thành công hàng trăm học viên thành nghề khắp mọi nơi. Trung tâm đào tạo thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp Jennie Brows đã được cấp phép giảng dạy các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu, cung cấp các chương trình đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp và được đánh giá là nơi dạy nghề thẩm mỹ uy tín, chất lượng, đáng tin cậy.

Cùng với trang thiết bị hiện đại trung tâm đào tạo thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp Jennie Brows là nơi uy tín và trách nhiệm, hiện có rất nhiều học viên đến đây từ mọi miền trên đất nước và tất cả mọi người điều có chung một ý nguyện là tạo cho bản thân một nghề nghiệp bền vững trong tương lai.

Đến với Jennie Brows, học viên sẽ nhận được các quyền lợi như sau:

 

Một lớp học tối đa khoảng 10-12 học viên. Do đó, bất cứ học viên nào cũng được giáo viên hướng dẫn tận tình. Học viên chỉ học 2-3 giờ lý thuyết, phần lớn thời gian còn lại là thực hiện các thao tác từ đơn giản đến phức tạp. Học viên được hướng dẫn sử dụng các máy móc, trang thiết bị công nghệ cao. …cho đến khi thành thạo.

  • Được tiếp xúc trực tiếp với khách hàng.

  • Được hướng dẫn và sử dụng máy công nghệ cao.

  • Được cam kết sau khóa học, học viên sẽ thực hành thành thạo kỹ năng về phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc da mặt, chuyên cấy mi, nối mi chuyên nghiệp.

  • Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghành thẩm mỹ chuyên nghiệp kèm sát từng học viên cho đến khi thành thạo.

  • Học phí thấp, chất lượng cao.

Uy tín, chất lượng, giá cá hợp lí là tiêu chí và mục tiêu mà trung tâm đào tạo thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp Jennie Brows đang hướng đến, bằng tất cả tâm huyết và sự tận tụy trong nghề, chúng tôi luôn cố gắng truyền đạt những kiến thức tốt nhất đến từng học viên của mình. Chúng tôi luôn hân hoan chào đón tất cả học viên đến thẩm mỹ Jennie Brows. Hãy tham gia ngay vào các khóa học của chúng tôi, để tự mình kiểm chứng tính hiệu quả của nó nhé!

Học phun xăm thẩm mỹ uy tín tại TPHCM.

 

- CEO Jennie Thảo Bùi.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 36A Nguyễn Hiền, Phường 4, Quận 3, TP. HCM

Địa chỉ 2: 175 Tam Bình , Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức, Tp.HCM

​Email: Jenniethao.1@gmail.com

Hotline: 0946.763.379

Website: www.jenniebrows.com

  • Instagram
  • Facebook
  • YouTube
  • TikTok