MINI TATTOO

MINI TATTOO – Trào lưu mới đang thịnh hành cho bạn trẻ hiện đại

Ngày nay sẽ chẳng mấy khó khăn để bạn bắt gặp những hình xăm mini trên cơ thể hoặc 1 dòng chữ nhỏ nhỏ phong cách. Theo như những ông bà ngày xưa hay trách và rất không thích loại hình xăm nghệ thuật này. Nhưng xã hội hiện đại đã bắt đầu có bước chuyển biến tốt hơn, bắt đầu chấp thuận và công nhận sự ý nghĩa mà những tattoo mang đến.

Đối tượng nào phù hợp để xăm tattoo mini

Tattoo mini phù hợp với tất cả mọi đối tượng, nhất là các bạn trẻ. Thông thường, những bạn sở hữu những hình xăm mini này đều là những bạn hiện đại có cá tính, chất và đôi khi thích sự phóng khoáng và yêu sự tự do.

Những hình tattoo mini nhỏ nhắn, xinh xắn không gây mất thiện cảm, mà tạo nên nét riêng cho mỗi người, nhất là dịch vụ tattoo mini được cộng đồng giới trẻ rất yêu thích. Qua mỗi hình xăm, nó lại là những câu chuyện thật khác, thật khó phai của mỗi người. Bên cạnh đó, việc xăm tattoo ở đâu trên cơ thể cũng sẽ là những tính cách và sự khác biệt của từng người.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ tattoo mini

Thông thường, trước khi đến các cửa hàng dịch vụ tattoo bạn nên xem lượt đánh giá và những thông tin liên quan đến địa điểm mình đến nhé. Hiện nay, khá nhiều mô hình, cửa hàng dịch vụ xăm tattoo,…được mở rộng một cách tràn lan và vượt tầm kiểm soát. Mỗi hình xăm tuy nhỏ bé, đơn giản nhưng nếu không được chăm chút kỹ lưỡng sẽ khó tạo nên 1 cái hồn riêng cho nó

Ngoài ra, chất lượng mực và kim xăm cũng không kém phần quan trọng để tạo ra 1 kiệt tác trên cơ thể. Do đó, hãy xem thật kỹ những điểm dịch vụ thật uy tín để đến bạn nhé.

Dịch vụ xăm mini tattoo tại Jennie Brows

Qua các trang thông tin, bạn sẽ dễ dàng biết được chất lượng của Jennibrows. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, lành nghề, được đào tạo rất bài bản và có kiến thức chuyên sâu về phun xăm với gu thẫm mỹ cao.

Tại Jenniebrows, bất kể hình tattoo mini nào bạn thích và mức độ yêu cầu ra sao, chúng tôi vẫn sẵn sàng đáp ứng. Bên cạnh đó, mực phun xăm hình của Jenniebrows luôn ưu tiên dòng đạt chuẩn, nhập khẩu và bền màu nhất, giúp lưu giữ hình xăm bất chấp thời gian. Kim xăm được sử dụng mới hoàn toàn và 100% bằng thép không rỉ. Để đảm bảo vệ sinh và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Với tiêu chí hoạt động đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng, cũng là cách khẳng định thương hiệu của chính mình. Jenniebrows đang dần định hình, phát triển và hứa hẹn sẽ là một trong những địa chỉ đáng tin cây với kim chỉ nam: Dịch vụ tốt – Chất lượng – Uy tín – Thân thiện.

 

-CEO Jennie Thảo Bùi.

Đặt Hẹn Ngay Để Đẹp Hơn Hôm Nay!

18Bis/10A Nguyen Thi Minh Khai, Quan 1

Tel: +84.094.676.3379